In card nhanh cho công ty tổ chức sự kiện Thiên Bình

In card lấy ngay cho công ty tổ chức sự kiện Thiên Bình.

Trước khi nhận in card nhanh cho công ty Thiên Bình, cần tìm hiểu một số thông tin về công ty để có thể chắt lọc những thông tin hữu ích nhất, ngắn gọn nhất để truyền đạt nhanh chóng tới người được gửi card visit.

Công ty Tổ chức sự kiện Thiên Bình là công ty chuyên cung cấp, cho thuê các thiết bị nhằm phục vụ cho việc tổ chức các sự kiện ngoài trời lẫn trong nhà.
Công ty cung cấp đa dạng các sản phẩm, chủng loại và mẫu mã đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu của khách hàng khi tổ chức sự kiện. Một vài sản phẩm tiêu biểu mà công ty cung cấp như:
– Ghế hội trường (banquet)
– Ghế xuân hòa gập.
– Bàn hội trường (IPM) các loại kích cỡ
– Bàn tiệc tròn các loại:
+ Bàn tròn đường kính 1.6m
+ Bàn tròn đường kính 1.2m
+ Bàn tròn cocktail đường kính 0.7m x 1.1m cao.
– Nhà dù các loại.
– Nhà giàn không gian đủ các kích cỡ. Cơ động với mọi địa hình thi công.
Và rất nhiều hạng mục hỗ trợ sự kiện khác.

Qua tìm hiểu thì chúng tôi đã cô đúc ra một vài thông tin cần thiết nhất để đưa vào thiết kế card visit như tên công ty, địa chỉ công ty, số điện thoại, email, và một số sản phẩm mà công ty cung cấp cho sự kiện. Việc thiết kế card visit không quá cầu kỳ vì khách hàng yêu cầu in card lấy ngay trong ngày.

Mẫu thiết kế và in card nhanh cho công ty tổ chức sự kiện Thiên Bình

Mẫu thiết kế và in card nhanh cho công ty tổ chức sự kiện Thiên Bình

Bên cạnh dịch vụ in card visit nhanh, in card lấy ngay tại Hà Nội thì Tân Nhật Minh còn cung cấp một số dịch vụ như thiết kế card visit đẹp, thiết kế và in profile, in catalogue, <a href="http://intoroigiare.com viagra belgique ordonnance.vn/”>in tờ rơi giá rẻ,… Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn lựa chọn các chất liệu giấy in card visit tốt nhất như giấy mỹ thuật, giấy couche… và cán bóng mờ chống bụi, chống rách và tăng sự sang trọng cho tấm card visit (danh thiếp) của bạn.

Share Buttonvar hupso_services_c=new Array(“twitter”,”facebook_like”,”facebook_send”,”google”,”pinterest”);var hupso_counters_lang = “en_US”;var hupso_image_folder_url = “”;var hupso_url_c=””;var hupso_title_c=”In card nhanh cho công ty tổ chức sự kiện Thiên Bình”;

Leave a Comment