In card nhanh, in card lấy ngay khu Cầu Diễn

Xin được giới thiệu vài nét về công ty thiết kế và in ấn Tân Nhật Minh tới độc giả:

Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Tân Nhật Minh.
Địa chỉ: 116 Nguyễn Đổng Chi, Nam Từ Liêm, Hà Nội.Số điện thoại : (04) 6681 2009
Hotline: 0977.311.359 / 0987.898.892
Email: lienhe@incatalog.com.vn
Xưởng in: Số 178 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tân Nhật Minh là công ty chuyên về thiết kế, in ấn profile, catalogue, card visit, kẹp file, phong bì, tờ rơi… Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị in card lấy ngay, in tờ rơi giá rẻ, thiết kế và in profile công ty, thiết kế catalogue ấn tượng… thì bạn hãy nhớ đến Tân Nhật Minh nhé. Công ty chúng tôi nhận thiết kế và in ấn cho mọi khách hàng trên địa bàn Hà Nội. Nhất là các khu vực Cầu Diễn, Hồ Tùng Mậu, Mỹ Đình, Cầu Giấy… sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt giao hàng tận nơi giá rẻ.

Quy trình làm việc tại Tân Nhật Minh:

  1. Nhận đơn đặt hàng qua điện thoại hoặc email, khách hàng cũng có thể đến trực tiếp tại công ty để làm việc nhanh chóng hơn.
  2. Xác nhận đơn đặt hàng, lấy thông tin và tư liệu ảnh để thiết kế từ phía khách hàng, tư vấn về màu sắc, chất liệu giấy in. Khách hàng đặt tiền trước với những đơn hàng lớn.
  3. Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
  4. Sau khi thiết kế và được sự phê duyệt của khách, chúng tôi sẽ mang in ra thành phẩm.
  5. Giao hàng tận nơi (free ship với những đơn hàng >500.000 VNĐ), nhận nốt phần tiền còn lại, xuất hóa đơn đỏ nếu khách yêu cầu.

Quay trở lại với chủ đề in card lấy ngay khu vực Cầu Diễn, nếu bạn có công việc gấp cần sử dụng card visit và không có thời gian chờ đợi vài ngày mới được in card visit. Hãy đến ngay Tân Nhật Minh, công ty chúng tôi tọa lạc trên đường Nguyễn Đổng Chi, rất gần khu vực Cầu Diễn. Bạn sẽ không tìm được đơn vị in card visit lấy ngay nào gần hơn chúng tôi. Đến với Tân Nhật Minh, ngay lập tức bạn sẽ được đưa một quyển catalogue giới thiệu các mẫu card visit đẹp có sẵn, bạn chỉ cần chọn một mẫu, cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ, logo công ty để chúng tôi có thể in card visit nhanh ngay cho bạn. Nếu bây giờ bạn chưa có như cầu in card visit lấy ngay giá rẻ thì cũng cứ lưu lại bài viết này nhé, vì biết đâu sẽ có lúc bạn cần đến chúng tôi.

Xin gửi tới quý khách hàng một số mẫu card visit ấn tượng có sẵn mẫu cho khách lựa chọn khi muốn in card visit nhanh tại Hà Nội.

Mẫu in card lấy ngay salon tóc

Mẫu in card lấy ngay salon tóc

Mẫu in card visit nhanh cho công ty

Mẫu in card visit nhanh cho công ty

Mẫu in card visit nhanh cho dân văn phòng

Mẫu in card visit nhanh cho dân văn phòng

Mẫu card visit in lấy ngay đa sắc màu ấn tượng

Mẫu card visit in lấy ngay đa sắc màu ấn tượng

Mẫu thiết kế card visit đẹp in lấy ngay tại Tân Nhật Minh

Mẫu thiết kế card visit đẹp in lấy ngay tại Tân Nhật Minh

mẫu card visit đẹp của Tân Nhật Minh

mẫu card visit đẹp của Tân Nhật Minh

511

518

524

496

 

 

 

Leave a Comment