Mẫu card visit kỹ thuật HancoTech

Thông tin khách hàng đặt in card lấy ngay ngành kỹ thuật:

Tên khách hàng: Trần Hồng Hạnh
Chức vụ : Giám đốc (CEO)
Công ty: Công ty cổ phần kỹ thuật HANCO
Tên quốc tế: HANCOTECH CORP
Địa chỉ doanh nghiệp: Tòa nhà Thăng Long, phố Trung Kính, quận Cầu Giấy, tp Hà Nội

Công ty cổ phần kỹ thuật Hanco (HANCOTECH) là một trong những nhà sản xuất tủ điện chuyên nghiệp. HANCOTECH luôn mong muốn sản xuất ra được những sản phẩm đạt chất lượng cao cả về kỹ thuật, độ an toàn khi sử dụng cũng như mặt thiết kế giúp dễ dàng kết nối, mở rộng khi cần. Là một đơn vị làm kỹ thuật và lại rất cầu toàn, mọi việc đối với Hancotech luôn cần đạt sự chính xác cao và hoàn hảo. Việc này thể hiện ở trong những việc nhỏ nhất như in card visit. Mặc dù yêu cầu in card lấy ngay nhưng giám đốc Trần Hồng Hạnh cũng rất tỉ mỉ xem xét khi nhận hàng. Phải thiết kế card visit đẹp, phải lựa chọn chất liệu giấy in card visit cao cấp. Màu sắc khi in card visit phải giống màu thiết kế, phải đảm bảo hình ảnh được sắc nét, đều đẹp, không được chỗ đậm chỗ nhạt, bị nhòe mờ. Nghe có vẻ nhiều và rất chi tiết, không phải bất kỳ đơn vị in card visit lấy ngay nào cũng đảm bảo được những yêu cầu trên do thời gian in rất eo hẹp. Thậm chí một số nơi còn làm rất ẩu, và khách hàng cũng không quá để ý vì rất bận rồi nên dù phát hiện cũng đành chịu. Đối với Tân Nhật Minh thì không. Bạn có thể xem mẫu card visit kỹ thuật mà chúng tôi thiết kế và in ấn cho giám đốc của công ty Hancotech để biết rằng mọi yêu cầu dù nhỏ nhất cũng được chúng tôi đáp ứng hoàn hảo. Để làm ra được những tấm card visit đẹp không tỳ vết đòi hỏi phải có máy móc sử dụng công nghệ in tiên tiến, cùng với sự chuyên tâm và có trách nhiệm cao của người in và cắt sản phẩm để đảm bảo những tấm card visit được cắt ra không bị lệch, móp méo góc mà phải vuông thành sắc cạnh.

Mẫu card visit kỹ thuật cho giám đốc công ty HANCOTECH

Mẫu card visit kỹ thuật cho giám đốc công ty HANCOTECH

Tân Nhật Minh được biết đến như là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực in ấn và thiết kế. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và từng tiếp xúc với hàng chục nghìn khách hàng lớn nhỏ, chúng tôi biết bạn muốn gì và cần gì. “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” là tiêu chí hàng đầu của Tân Nhật Minh. Sự thực đã chứng minh là hầu hết các khách hàng đã từng chọn Tân Nhật Minh đều quay lại tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi khi có nhu cầu trong thời gian sau đó.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline khi có nhu cầu in card visit rẻ, in card visit lấy ngay tại Hà Nội, chắc chắn sếp của bạn sẽ hài lòng vì sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

 

Leave a Comment