Mẫu card visit công ty TNHH ONYXSTONE

Onyxstone là công ty chuyên kinh doanh về các ngành nghề cắt tạo dáng và hoàn thiện đá, cùng các hoạt động thiết kế chuyên dụng, hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuận có liên quan tới kinh doanh đá. Địa chỉ công ty tại: Số 17, ngách 34, ngõ 444 Đội Cấn, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Tuần vừa qua công ty ONYXSTONE có đặt in card lấy ngay tại Tân Nhật Minh. Màu sắc chủ đạo của tấm card visit là màu vàng và trắng. tấm card visit được in trên giấy mỹ thuật. Giấy mỹ thuật có nhiều loại cho khách hàng lựa chọn, có loại giấy trên bề mặt hơi sần, có loại giấy thì có nhiều màu sắc, giấy ánh nhũ… Tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn loại giấy khi in card visit cho mình. Trong trường hợp in card visit lấy ngay cho công ty ONYXSTONE thì đây là loại giấy có bề mặt hơi sần.

Tân Nhật Minh chuyên in card visist lấy ngay tại Hà Nội, card visit in bằng công nghệ in offset đảm bảo cho ra mẫu card visit đẹp, màu sắc chuẩn thiết kế, hình ảnh sắc nét, không cần phải lo đến vấn đề nhòe mờ màu sắc hoặc màu sắc khi in ra bị tối hơn, sai màu và không đẹp so với trên bản thiết kế.

Mẫu card visit in lấy ngay cho công ty ONYXSTONE

Mẫu card visit in lấy ngay cho công ty ONYXSTONE

Bên cạnh dịch vụ in card visit lấy ngay giá rẻ, công ty Tân Nhật Minh còn chuyên về thiết kế các ấn phẩm như thiết kế catalogue, thiết kế profile, thiết kế brochure, kẹp file,… với giá rẻ. Nhận in số lượng ít hoặc nhiều tất cả các sản phẩm trên giấy như in bao bì sản phẩm, in profile, in catalogue, in tờ rơi giá rẻ, in card visit, in phong bì, in kẹp file, hóa đơn bán hàng…

Liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi tới hotline 0977.311.359 / 0987.898.892 để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và báo giá hợp lý, hoặc nếu bạn muốn đặt hàng in card lấy ngay, in card visit nhanh tại Hà Nội thì có thể gửi trực tiếp mẫu card visit về email lienhe@incatalog.com.vn kèm theo số lượng đặt in và địa chỉ giao hàng, lưu ý đặt cọc trước 50% – 100% để chúng tôi chắc chắn là bạn sẽ lấy hàng.

Share Buttonvar hupso_services_c=new Array(“twitter”,”facebook_like”,”facebook_send”,”google”,”pinterest”);var hupso_counters_lang = “en_US”;var hupso_image_folder_url = “”;var hupso_url_c=””;var hupso_title_c=”Mẫu card visit công ty TNHH ONYXSTONE”;

Leave a Comment