Mẫu card visit giày công sở nữ

EvaShoes là thương hiệu giày công sở lớn tại Việt Nam với hệ thống showroom trải dài trên Toàn quốc. Với một đơn vị kinh doanh giày dép thì thường chú trọng tới showroom, shop bán hàng và việc kinh doanh là trực tiếp trao nhận tới tay khách hàng. Có lẽ nếu chỉ vậy thì việc in card visit cũng không quá quan trọng. Tuy nhiên Evashoes là một thương hiệu lớn, vì vậy không thể qua loa trong việc làm thương hiệu được. Khách hàng đến với Evashoes đều là những quý cô, quý bà xinh đẹp thuộc tầng lớp trí thức cao, coi trọng những chuẩn mực giao tiếp thông thường như  trao nhận card visit. Tuy nhiên khách hàng đến với Evashoes cũng có thể phân thành nhiều tệp khách hàng khác nhau, như vậy việc chăm sóc khách hàng sẽ chu đáo và thuận tiện hơn. Đối với các khách hàng thân quen  thì Evashoes luôn luôn có chương trình để dành sự tri ân tới khách hàng của mình. Một trong những chương trình ưu đãi đó chính là tặng thẻ VIP mua giày giảm giá và tích điểm tại EvaShoes. Đây không phải chỉ là một chiếc thẻ Vip bình thường mà có thể xem nó như một mẫu card visit giày công sở nữ vì trên đó có in đầy đủ các thông tin thương hiệu, số điện thoại, địa chỉ của chi nhánh phát hành thẻ.

Một mẫu card visit giày không nhất thiết phải có hình giày dép mới là đẹp và tốt. Đôi khi chỉ cần có logo đẹp và vài dòng nội dung tốt đã thể hiện được đầy đủ ngề nghiệp và sản phẩm mà chủ sở hữu của chiếc card visit đang kinh doanh. Với mẫu card visit giày của EvaShoes thì do tích hợp với thẻ VIP nên được lấy màu sắc chủ đạo là màu vàng, với những sắc độ khác nhau hiện lên lấp lánh thể hiện đẳng cấp hoàng kim, chỉ dành cho những khách hàng đã mua hàng tại EvaShoes với giá trị tích điểm lớn.

Dưới đây là mẫu thẻ Vip  của EvaShoes đặt theo đơn hàng in card lấy ngay tại Tân Nhật Minh.

Card visit - thẻ vip mua giày công sở nữ

Card visit – thẻ vip mua giày công sở nữ

Nếu quý khách có nhu cầu in card visit nhanh giá rẻ, in card lấy ngay tại Hà Nội xin hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0977.311.359 / 0987.898.892 hoặc gửi mẫu thiết kế về email lienhe@incatalog.com.vn để đặt in card visit nhanh, in card visit giá rẻ tại Hà Nội.

Các dịch vụ khác của Tân Nhật Minh:

Save

Save

Leave a Comment